Mẫu kịch bản kỉ niệm 10 năm thành lập bằng tiếng anh

Việc tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập là một trong các hoạt động diễn ra thường xuyên của các doanh nghiệp, công ty. Có những đơn vị thường tổ chức mỗi năm một lần nhưng cũng có những doanh nghiệp 10 năm 1 lần. Chính vì thế mà thường quy mô tổ chức sẽ vô cùng lớn. Dưới đây W88 event sẽ chia sẻ tới bạn mẫu kịch bản kỉ niệm 10 năm thành lập bằng tiếng anh chi tiết nhất. Cùng tham khảo ngay nhé!

Ý nghĩa của việc tổ chức buổi lễ ki niệm thành lập

Dưới đây là một số ý nghĩa của việc tổ chức buổi lễ sự kiện thành lập công ty, doanh nghiệp:

  • Khẳng định thương hiệu và nét đặc trưng của công ty: Thông qua các buổi lễ sự kiện kỉ niệm năm thành lập, công ty có thể thể hiện và khẳng định được thương hiệu đã lớn mạnh. Từ đó thúc đẩy việc phát triển kinh doanh cùng đối tác.
  • Tri ân và khen thưởng những nhân viên xuất sắc: Bên cạnh đó qua lễ kỉ niệm cũng là dịp tốt để cán bộ lãnh đạo trong công ty bày tỏ sự tri ân tới đội ngũ nhân viên đã gắn bó và cống hiến hết mình trong suốt khoảng thời gian qua. Hơn nữa đây cũng là dịp để thể ban lãnh đạo doanh nghiệp thể hiện sự khen ngợi tới đội ngũ nhân viên.
  • Tri ân khách hàng và đối tác công ty: Việc tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác đều là yếu tố then chốt trong việc thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Buổi lễ được thay cho lời cảm ơn sâu sắc tới mọi khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt quá trình hoạt động. 
  • Đưa ra mục tiêu và định hướng trong khoảng thời gian tới: Sự kiện cũng mang ý nghĩa đặc biệt, doanh nghiệp qua đó cũng đặt ra cho mình có thêm những mục tiêu trong tương lai.
Ý nghĩa cuổi buổi lễ kỉ niệm năm thành lập 
Ý nghĩa cuổi buổi lễ kỉ niệm năm thành lập 

Mẫu kịch bản kỉ niệm 10 năm thành lập bằng tiếng anh

Dưới đây là chi tiết từng bước trong có trong mẫu kịch bản kỉ niệm 10 năm thành lập bằng tiếng anh mà bạn có thể tham khảo:

Tuyên bố lý do, giới thiệu khách quý (Statement of reasons, introduction of precious guests)

MC : Xin được hân hoan chào đón toàn thể Quý vị quan khách đang cùng đến tham dự Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Cổ Phần Phụ Tùng Ô tô Nam Bắc. Tôi là MC ………….. , tôi xin được thay mặt ban tổ chức cảm ơn tất cả quý vị đã dành thời gian quý báo tham dự sự kiện đặc biệt ngày hôm nay, xin được gửi tới tất cả quý vị lời chào trân trọng và nồng nhiệt nhất. (We are pleased to welcome all the guests who are coming to the 10th Anniversary Ceremony of Nam Bac Auto Parts Joint Stock Company. I’m ………… .. I would like to thank on behalf of the organizers all of you for taking the time to attend the special event today, to all of you with the most respectful and warmest greetings)

Kính thưa quý vị, Lễ kỷ niệm ngày hôm nay cũng là một dịp quý báu để chúng ta tụ họp; gặp mặt nhau để cùng điểm lại những thành tựu. Đồng thời chia sẻ những khó khăn mà chúng ta đã trải qua, Đặc biệt là được giao lưu; và gửi lời cảm ơn đến quý nhà cung cấp từ các quốc gia và quý Khách hàng trên khắp đất nước VN đã đồng hành cùng công ty Nam Bắc trong suốt chặng đường 10 năm qua. (Ladies and gentlemen, Today’s celebration is also a precious occasion for us to gather; meet each other to review the achievements together. At the same time sharing the difficulties that we have experienced, especially exchanging; and thank the suppliers from countries and customers all over the country for accompanying Nam Bac Company during the past 10 years)

MC tuyên bố lý do và giới thiệu các vị khách quý
MC tuyên bố lý do và giới thiệu các vị khách quý

Và trong sự kiện đặc biệt ngày hôm nay, thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty Nam Bắc, tôi xin được gửi lời tri ân, trân trọng cảm ơn và gửi lời kính chúc sức khỏe tới các quý vị đại biểu, quý vị khách quý đã dành thời gian quý báu tới tham dự buổi Lễ trọng thể ngày hôm nay. (And in this special event today, on behalf of the leadership and all employees of Nam Bac Company, I would like to send the gratitude, thank you and send blessing to the delegates, precious guests spent their precious time attending the solemn ceremony today)

Một lần nữa, chúng ta cùng dành một tràng pháo tay để cảm ơn sự hiện diện của tất cả quý vị và các bạn. (Once again, we give a round of applause to thank all of presence today)

Nhảy khai mạc (Jump opening)

Chiếu phim kỷ niệm 10 năm thành lập (Movie screening of the 10th anniversary)

MC: Kính thưa quý vị, có thể nói 10 năm hình thành và phát triển là một hành trình đầy gian nan và thử thách nhưng ko kém phần tự hào của tập thể ban lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ nhân viên của Nam Bắc trong việc luôn duy trì nhất quán mục tiêu và phương châm hoạt động đã đề ra, là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng, đảm bảo quyền và lợi ích cao nhất cho khách hàng, cung cấp những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất đến khách hàng, xứng đáng với sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ từ các cổ đông, các nhà cung cấp và quý khách hàng. Và ngay sau đây chúng tôi kính mời quý vị hướng mắt về màn hình để cùng với chúng tôi nhìn lại hành trình 10 năm của công ty Nam Bắc.

MC: Ladies and gentlemen, it can be said that 10 years of formation and development is an arduous and challenging journey but equally proud of the leadership and the entire staff of Nam Bac in maintaining the consistent goals and motto set out, as a reliable address of customers, ensuring the rights and benefits for customers, providing the most quality and most reputable products to customers, worthy of attention, help, support from shareholders, suppliers and customers. And soon we invite you to turn your eyes to the screen to join us in looking at the 10-year journey of Nam Bac Company.

Tổng giám đốc phát biểu và khui sâm banh (The General Director speaks and opens champagne)

Thưa quý vị, chúng ta đã đi qua những dấu son trong hành trình 10 năm nhiều thử thách, nhưng không chỉ dừng lại ở đó, hành trình kế tiếp của chúng tôi sẽ chọn đương đầu với những thử thách , gian nan hơn để đạt được những bước tiến đột phá hơn nữa trong lĩnh vực ngành ô tô , dịch vụ ô tô, Nam Bắc sẽ cố gắng nổ lực, phát huy hết năng lực, cùng hợp tác và luôn hỗ trợ bằng tất cả thiện chí, nhiệt tình, xứng đáng với phương châm: “Uy Tín – chất Lượng – Nhiệt tình – Chu đáo” (Ladies and gentlemen, we have gone through the marks of a challenging 10-year journey, but not only stop there, our next journey will choose to cope with more challenges and difficulties to achieve further breakthroughs in the automotive industry, automotive service, Nam Bac will try its best, promote its full capacity, cooperate and always support by all goodwill and enthusiasm, worthy of the motto: “Prestige – Quality – Enthusiastic – Attentive”).

Tổng giám đốc bắt đầu phát biểu và chụp ảnh cùng đối tác
Tổng giám đốc bắt đầu phát biểu và chụp ảnh cùng đối tác

Vâng, Và ngay sau đây chúng tôi xin được chân trọng kính mời tất cả ban lãnh đạo của Công ty Nam bắc cùng lên sân khấu để thực hiện nghi thức tôn vinh và chính thức khai mạc buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Nam Bắc trong buổi tối ngày hôm nay (And soon we would like to invite all leaders of Nam Bac Company to come on stage to perform the ceremony of honoring and officially opening the 10th Anniversary Ceremony of Nam Bac company in the evening of today):

Xin kính mời :…

Nhập tiệc (Join the party)

Chương trình Văn nghệ (Arts Program).

Bốc thăm may mắn với nhiều phần quà

Chương trình Khuyến mãi tri ân khách hàng trong dịp kỷ niệm 10 năm của công ty (Grateful promotion program for customers in the 10th anniversary).

Bốc thăm may mắn (Lucky draw)

Kết thúc (Closing)

Trên đây là hướng dẫn chi tiết thực hiện mẫu kịch bản kỉ niệm 10 năm thành lập bằng tiếng anh mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ hiểu được thêm về ý nghĩa của việc tổ chức các buổi lễ kỉ niệm thành lập cũng như biết cách lên kế hoạch cụ thể cho chương trình sự kiện quan trọng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *