Báo giá thuê mc sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam

MC là người dẫn dắt chương trình, điều khiển các hoạt động diễn ra trên sân khấu. Chính vì vậy mà họ đóng góp vai trò quan trọng để buổi lễ diễn ra thành công. Hiện nay có rất nhiều đơn vị tại thị trường Việt đưa ra mức giá thuê MC sự kiện ưu đãi. Cùng W88 event tìm hiểu thêm về vấn đề này ngay trong bài viết ngắn gọn sau đây nhé.

Tầm quan trọng của việc thuê MC sự kiện phù hợp

Trước khi đi tìm hiểu về giá thuê MC sự kiện thì bạn cần hiểu được vai trò của MC trong các buổi lễ, chương trình sự kiện. Qua đó sự kiện có thể thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của MC. Họ là cây cầu bắc nối cảm xúc, truyền cảm hứng tới tất cả khán giả tham dự sự kiện.

Vậy sẽ ra sao nếu buổi lễ của bạn thuê MC sự kiện không phù hợp?

 • Mc chương trình có thể bị vấp lời, dẫn sai kịch bản hoặc đọc sai tên đại biểu.
 • Mc không tạo được sự thu hút cho buổi lễ và hiệu ứng khách mời.
 • Mc không đủ chuyên nghiệp có thể không giải quyết được những sự cố phát sinh tại sự kiện.
 • Trang phục MC và cách nói chuyện, dẫn dắt không phù hợp với sự kiện.
 • Mc không biết cách phối hợp với ban tổ chức để cân đối thời lượng chương trình.
Thuê Mc sự kiện phù hợp mang lại rất nhiều lợi ích
Thuê Mc sự kiện phù hợp mang lại rất nhiều lợi ích

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê MC sự kiện

Mc sự kiện được ví như linh hồn của mỗi chương trình. Sự kiện của bạn đạt được hiệu quả tốt hay không cũng cần nhờ tới những người “Cầm mic” giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ thuê MC bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Chọn MC có kỹ năng dẫn dắt chương trình tốt.
  • Sở hữu giọng nói dễ nghe, cuốn hút và tạo cảm xúc cho buổi lễ.
  • Biết cân đối tốc độ nói sao cho phù hợp với từng tình huống.
  • Đọc chính xác tên khách mời, đại biểu, thương hiệu… tham gia buổi lễ. MC đọc sai tên là điều vô cùng tối kị, điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của bên phía ban tổ chức.
  • Khả năng tạo sự hấp dẫn cho buổi lễ và cách lôi kéo sự chú ý của khán giả.
 • Chọn MC không chỉ là người có thể tuân theo đúng kịch bản chương trình mà còn cần biết cách linh hoạt trong mọi tình huống, biết cách thổi hồn sự kiện, tăng tương tác.
 • Mc sự kiện có kỹ năng kiểm soát thời gian tốt.
 • Chọn quá trình tổ chức sẽ phát sinh nhiều rủi ro mà bạn không thể lường trước được. Do vậy mà khi chương trình không may gặp vấn đề thì MC sự kiện chuyên nghiệp sẽ biết cách xử lý khéo léo, giúp cho chương trình diễn ra suôn sẻ.
Lưu ý quan trọng khi chọn thuê mc sự kiện
Lưu ý quan trọng khi chọn thuê mc sự kiện

Báo giá thuê Mc sự kiện tại W88 event

Khách hàng có thể tham khảo các gói giá thuê mc sự kiện của W88 event dưới đây:

 • Giá thuê mc sự kiện trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và độ nổi tiếng trong một lĩnh vực nhất định: 2 – 7 triệu.
 • Giá thuê mc sự kiện chuyên nghiệp, có thâm niên lâu năm, chuyên dẫn dắt các buổi lễ, sự kiện lớn, nổi tiếng ở đa dạng lĩnh vực với mức phí 10 – 20 triệu.
 • Giá thuê mc sự kiện có thâm niên trong việc dẫn dắt các chương trình, có mức độ nhận diện cao, có tiếng nói trong cộng đồng. Nhưng Mc này thường là những nhà biên tập, dẫn chương trình của các kênh truyền hình lớn với mức phí trên 20 triệu.

Chú ý: Báo giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và tùy thời có thể tăng hoặc giảm dựa theo nhiều yếu tố, nhu cầu của khách hàng. Để nhận được giá thuê mc sự kiện chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với W88 event để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất.

Báo giá thuê mc sự kiện uy tín và chất lượng
Báo giá thuê mc sự kiện uy tín và chất lượng

Lý do vì sao nên chọn dịch vụ thuê Mc sự kiện của W88 event?

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ và đưa ra mức giá thuê mc sự kiện rẻ, ưu đãi. Tuy nhiên để chọn được một đơn vị đảm bảo cả về chất lượng dịch vụ lẫn độ uy tín lại không phải điều đơn giản. W88 event tự hào khi là công ty tổ chức sự kiện được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công ty cũng thường xuyên cung cấp người dẫn chương trình cho rất nhiều các buổi lễ, chương trình của các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, W88 event đưa ra lời cam kết về chất lượng dịch vụ, đảm bảo mức giá thuê mc sự kiện phù hợp, góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình.

Lời kết

Trên đây là các thông tin mới nhất về giá thuê mc sự kiện mà W88 event muốn gửi tới quý khách. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn chính xác hơn về những tầm quan trọng của việc thuê mc sự kiện phù hợp. Chúc buổi lễ của quý khách diễn ra thành công như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *