Mẫu bài phát biểu cảm tưởng ngắn gọn và ý nghĩa nhất 2024

Mẫu bài phát biểu cảm tưởng sẽ là cách giúp bạn thể hiện sự cảm thông chân thành của mình với người khác. Đặc biệt trong nội dung bài phát biểu thì cần chỉ ra được ý nghĩa nội dung cảm tưởng, qua đó thể hiện cảm xúc của bản thân. Bài viết dưới đây W88 Event sẽ chia sẻ thêm thông tin về vấn đề này, cùng đón đọc ngay nhé!

Cần xác định những gì khi chuẩn bị bài phát biểu cảm tưởng?

Trước khi lập mẫu bài phát biểu cảm tưởng thì bạn cũng cần lập dàn ý như khi như đang lập một bài tập Ngữ văn. Việc đầu tiên là xác định chủ đề cho bài phát biểu. Chú ý tập trung vào nội dung chính và những nội dung này phải phục vụ cho chủ đề đã chọn.

Xác định rõ đối tượng nghe cũng là điều vô cùng quan trọng, Bạn phải biết được phân khúc đối tượng là như thế nào? Người trưởng thành hay thiếu niên, người đang đi làm hay đi học,.. Nắm bắt được tiêu chí này sẽ giúp cho bài phát biểu cảm tưởng của bạn trở nên đầy đủ và chặt chẽ nhất.

Những thông tin cần xác định trước khi lập mẫu bài phát biểu cảm tưởng
Những thông tin cần xác định trước khi lập mẫu bài phát biểu cảm tưởng

Cuối cùng xác định động cơ của bản thân khi phát biểu là nêu ý kiến, suy nghĩ của bản thân. Đây cũng là yếu tố quyết định cho phong thái cũng như giọng nói của bạn khi đọc bài phát biểu cảm tưởng. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý tới bối cảnh để đọc bài phát biểu, trước đám đông hay chỉ là một nhóm người. Nếu có quy mô nhóm nhỏ thì bài phát biểu có thể viết với phong cách thân mật gần gũi còn ngược lại với nhóm đông thì bài chuẩn bị cần có phong cách trang trọng hơn.

Hướng dẫn viết mẫu bài phát biểu cảm tưởng ngắn gọn

Dưới đây là mẫu bài phát biểu cảm tưởng mà bạn có thể tham khảo:

Kính thưa: – Đồng chí ……………………. – Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện …………………

Các Đồng chí đại diện Văn phòng huyện ủy, các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy.Đ/c ……………………. – Bí thư Đảng bộ, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ và toàn thể cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tôi là đảng viên ……………………., hiện sinh hoạt tại Chi bộ thôn ……………………. thuộc Đảng bộ xã Duy Nghĩa. Sau khi được cho phép của Ban thường vụ Đảng Uỷ thì tôi xin thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm, 30 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng của mình với một tư cách là người đảng viên luôn muốn cố gắng phấn đấu và làm vẻ vang Đảng.

Tôi vô cùng vinh dự được thay mặt những đồng chí hiện đang phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây là một phần thưởng vô cùng cao quý đánh dấu bước ngoặt của sự nghiệp phấn đấu của bản thân và những đảng viên có mặt ngày hôm nay được vinh dự đón tiếp huy hiệu này.

Hướng dẫn cách viết bài mẫu bài phát biểu cảm tưởng đơn giản
Hướng dẫn cách viết bài mẫu bài phát biểu cảm tưởng đơn giản

Được nhận Huy hiệu Đảng mỗi người chúng tôi ai cũng cảm thấy bồi hồi tâm tưởng ngày được Đăng tuyên thệ trước lá cờ đỏ của đất nước. Nhớ lại và cảm ơn công sức vun đắp dìu dắt của bậc cha anh, của đồng chí và đồng đội. Đối với chúng tôi thì đây đã là một dấu ấn đánh dấu cuộc đời của người cộng sản. Sự nghiệp phấn đấu của người cộng sản. Sự nghiệp phấn đấu trên con đường này là vô cùng gian nan, tràn đầy thử thách.

Cũng nhân dịp đây mà chúng tôi vô cùng cảm ơn Đảng đã dìu dắt, giáo dục và động viên chúng tôi trong suốt 30 năm, 5 năm qua vì chung một mục tiêu lý tưởng của Đảng. Cảm ơn các đồng chí đã lãnh đạo trong tổ chức các cấp cao của Đảng. Cảm ơn các đồng chí đã kề vai sát cánh cùng chúng tôi trong công cuộc chiến đấu học tập và công tác.

Kính thưa các đồng chí!

Hôm nay sau khi được nhận phần thưởng cao quý này thì chúng tôi càng thấy trách nhiệm của mình lớn lao hơn nữa. Chúng tôi cần tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để học tập tấm gương lãnh đạo đức sáng ngời của Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Qua đó thể hiện đực sự xứng đáng là người đảng viên cộng sản trong công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo

Thưa các đồng chí!

Mặc dù con đường sắp tới của Đảng ta còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, gian nan. Nhưng chúng tôi xin hứa với Đảng, tự hứa với bản thân rằng sẽ mãi giữ nhân cách và phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản, làm thất tốt nhiệm vụ được giao.

Trước mắt cần tích cực đấu tranh, phê phán thói hư tật xấu hiện có trong xã hội và trong đội ngũ cán bộ, đảng viên. Đặc biệt là bệnh quan liêu, tham nhũng, lãng phí, độc đoan,.. Thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về “Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ. Làm theo chỉ thị số 05-CT/TƯ ngày 15-5-2016 – BCT về “đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM”.

Chi tiết nội dung thông tin bài cảm tưởng
Chi tiết nội dung thông tin bài cảm tưởng

Cuối cùng xin kính chúc các đồng chí có một sức khỏe dồi dào, xin gửi lời chào thân ái. Đoàn kết!

Lời kết

Trên đây là các thông tin mới nhất về mẫu bài phát biểu cảm tưởng mà W88 event muốn gửi tới bạn. Đừng bỏ qua các bài viết mới nhất của chúng tôi tại trang chủ chính để cập nhật cho mình thật nhiều các kiến thức bổ ích né.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *