+99 mẫu thư mời dự lễ, giấy mời đẹp và sang trọng

Có thể nói các mẫu thư mời dự lễ là thứ không thể thiếu trong bất kỳ chương trình sự kiện nào. Bởi nó giống như đang thay thế bạn gửi những lời mời thân thương, trân trọng nhất tới người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng. Từng chi tiết trên giấy mời đều được thiết kế chỉn chu, đẹp mắt, thể hiện sự tôn trọng của bạn tới khách mời. Dưới đây là các mẫu thư mời đẹp và sang trọng mà bạn có thể tham khảo!

Thư mời dự lễ là gì? Vai trò của thư mời

Mẫu thư mời dự lễ là một mẫu giấy được lập ra để mời cá nhân, cơ quan, tổ chức tới tham gia hội nghị, chương trình sự kiện. Trên đó sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về về người được mời, thời gian, địa điểm,..

Cũng giống như thiệp mời, giấy mời có vai trò vô cùng quan trọng trong các buổi lễ, sự kiện. Qua đó mà tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có thể gửi tới khách hàng, đối tác của mình những thông tin quan trọng một cách tế nhị, không quá cứng nhắc như phương thức truyền thông bình thường Facebook, Zalo, SMS,..

Vai trò của mẫu thư mời dự lễ trong sự kiện
Vai trò của mẫu thư mời dự lễ trong sự kiện

Một mẫu thư mời dự lễ có thiết kế độc đáo, sử dụng giấy chất liệu tốt, màu mực chất lượng sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm về bạn. Từ đó có thể nâng cao hình ảnh thương hiệu cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Hướng dẫn thiết kế mẫu giấy mời dự lễ

Trong quá trình thiết kế, in ấn giấy mời dự lễ thì bạn cần chú ý một vài yếu tố sau:

Kích thước giấy mời

Hầu như không có bất kỳ quy chuẩn nào cho việc lựa chọn kích thước giấy mời. Các mẫu thư mời dự lễ khác nhau sẽ có kích thước khác nhau tùy vào từng chương trình, sự kiện. Bạn chỉ cần chọn một kích thước phù hợp, đồng thời thiết kế kiểu dáng độc đáo nhưng vẫn thể hiện được sự tôn trọng, thu hút của khách mời.

Dưới đây là một số mẫu kích thước in thiệp, giấy mời phổ biến:

  • Giấy mời khổ đứng: 7.5 x 10cm, 10 x 20cm, 15 x 20cm.
  • Giấy mời khổ vuông: 10 x 10cm, 15 x 15cm.
  • Giấy mời khổ ngang: 10 x 15cm.
Hướng dẫn thiết kế mẫu giấy mời dự lễ đúng tiêu chuẩn
Hướng dẫn thiết kế mẫu giấy mời dự lễ đúng tiêu chuẩn

Chất liệu in mẫu thư mời dự lễ

Hiện nay có 3 loại chất liệu thường được ứng dụng phổ biến trong thiết kế thư mời. Bao gồm:

  • Giấy Couche: Thư, giấy mời sử dụng giấy Couche được rất nhiều khách hàng yêu thích. Chất liệu của loại giấy này cũng đáp ứng được đầy đủ tiêu chí bền, đẹp mà giá cả cũng vô cùng vừa phải. Đặc biệt chất liệu này còn có độ cứng cao, chắc chắn mang tới hiệu ứng ấn tượng cho thư mời.
  • Giấy Bristol: Một loại giấy bìa không có lớp tráng phủ nên mang tới hiệu quả in ấn vô cùng tốt. Bên cạnh đó chất liệu này cũng có khả năng bám mực tốt, độ bóng mịn cao nên thường được sử dụng để in giấy mời cho các chương trình sự kiện quan trọng.
  • Giấy Ford: Loại giấy A4 được sử dụng nhiều trong các văn phòng. Chất liệu này cũng được nhiều khách hàng, tổ chức cá nhân lựa chọn khi có nhu cầu in ấn thư mời, giấy mời cho các chương trình sự kiện có quy mô vừa và nhỏ.
  • Giấy mỹ thuật: Thường được cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng để in ấn các mẫu thư mời dự lễ, chương trình đặc biệt. Với nhiều họa tiết in chìm, gân nổi, có mùi thơm nhẹ… Chính những yếu tố này sẽ thể hiện được sự tôn trọng đối với khách mời, nâng tầm giá trị của buổi lễ.

Một số mẫu giấy mời sự kiện đẹp và sang trọng

Ngay sau đây là các mẫu thư mời dự lễ đẹp, ấn tượng mà W88 event muốn gửi tới bạn. Tham khảo ngay nhé!

 Mẫu giấy mời sự kiện đẹp và sang trọng
Mẫu thư mời dự lễ sự kiện đẹp và sang trọng
Thiết kế thư mời dự lễ đơn giản 
Thiết kế thư mời dự lễ đơn giản 
Mẫu thư mời sự kiện sử dụng gam màu trầm
Mẫu thư mời sự kiện sử dụng gam màu trầm
Thư mời sự kiện có màu sắc nổi bật hài hòa
Mẫu thư mời dự lễ sự kiện có màu sắc nổi bật hài hòa
Thiệp mời dự lễ được thiết kế gam màu hồng giản dị
Thiệp mời dự lễ được thiết kế gam màu hồng giản dị
hiết kế thiệp mời nổi bật trong buổi lễ sự kiện
hiết kế thiệp mời nổi bật trong buổi lễ sự kiện

Lưu ý quan trọng khi viết giấy mời dự lễ

Khi viết giấy mời, thư mời thì bạn cần lưu ý một vài vấn đề quan trọng sau:

  • Những mẫu thư mời dự lễ sẽ có văn phòng khác nhau tùy theo đối tượng, hoàn cảnh. Mặc dù vậy nhưng bạn cũng cần phải đảm bảo đầy đủ thông tin để người nhận có thể nắm được.
  • Khi in giấy mời dự lễ thì cũng cần trang trí đẹp mắt, phù hợp với sự kiện. Ví dụ như giấy mời họp thì cần đặt các tiêu chí sang trọng, đơn giản lên hàng đầu. Nhưng giấy mời dự tiệc thì phải trang trí hoa lá, thu hút.
  • Trên giấy mời sự kiện có thể nêu đầy đủ quá trình buổi lễ để người được mời sẽ chủ động hơn trong việc lên kế hoạch, sắp xếp công việc để tham dự.
Lưu ý cần nắm được khi viết giấy mời dự lễ 
Lưu ý cần nắm được khi viết giấy mời dự lễ 

Lời kết

Trên đây là các thông tin mới nhất về các mẫu giấy mời dự lễ mà W88 event đã tổng hợp lại và gửi tới bạn. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ sớm có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhát.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *