W88 event – Công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp

Tại thị trường Việt hiện nay có rất nhiều các công ty tổ chức sự kiện. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị uy tín chất lượng lại là điều không phải đơn giản. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một công ty uy tín để tổ chức sự kiện thành công với khoản phí tốt nhất nhưng vẫn không biết dựa trên các tiêu chí nào? Hãy cùng đón đọc ngay bài viết dưới đây của W88 event.

Tiêu chí lựa chọn công ty tổ chức sự kiện

Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn cần nắm được khi lựa chọn công ty tổ chức sự kiện cho bản thân:

 • Số năm kinh nghiệm làm việc: Càng nhiều năm càng tốt. Có thể nói ngành tổ chức sự kiện có đặc thù và tính chất vô cùng phức tạp. Những đơn vị tổ chức đều cần có trình độ cũng như kinh nghiệm phong phú thì mới quản lý tổ chức ổn định.
 • Nhận sự: Lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện có nhiều chuyên gia uy tín trên thị trường. Đặc biệt bạn nên tham khảo từ đánh giá của khách hàng trên các trang mạng.
 • Trang thiết bị: Ưu tiên lựa chọn những đơn vị sử dụng các trang thiết bị hiện đại, nhưng cũng tối ưu được các khoản phí và giảm thiểu rủi ro.
 • Mức phí: Ở đây bao gồm các khoản phí thuê nhân sự như MC, ca sĩ, nhóm múa nhóm nhảy,.. Với các đơn vị này họ thường có mức chiết khấu vô cùng tốt.
Một vài tiêu chí cơ bản lựa chọn công ty tổ chức sự kiện
Một vài tiêu chí cơ bản lựa chọn công ty tổ chức sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm những gì?

Không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức để giám sát các hoạt động trong sự kiện. Từ việc xây dựng ý tưởng cho tới lên kịch bản và tuyển chọn nhân sự công ty tổ chức sự kiện sẽ lo hết cho bạn. Cụ thể các đầu việc trong gói dịch vụ bao gồm:

 • Khảo sát và lên ý tưởng cho buổi lễ.
 • Xây dựng kịch bản một cách chuyên nghiệp và hoành tráng.
 • Thiết kế bản vẽ mô phỏng sự kiện sắp diễn ra.
 • Cung cấp đầy đủ các trang thiết bị sự kiện như hệ thống âm thanh, loa treo, đèn nháy,.. đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp nhân sự cho sự kiện: MC, PG, lễ tân, ca sĩ, nhóm nhảy,..
 • Giám sát quá trình tổ chức sự kiện và điều phối mọi hoạt động để sự kiện thành công.

Những rủi ro khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện

Rất nhiều các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện đều thường xuất hiện rủi ro. Nhiều sự kiện đã phải buộc tạm dừng hoặc không thành công làm ảnh hưởng tới thương hiệu của doanh nghiệp. Một số rủi ro mà công ty, doanh nghiệp thường mắc phải là:

 • Trang thiết bị: Thuê các loại trang thiết bị cũ, chất lượng, hình ảnh kém, khiến sự kiện trở nên nhàm chán, dở dang. Đường dây điện có khả năng bị quá tải nếu không tính toán cẩn thận do không có sơ đồ dẫn điện trước đó,..
 • Nhân sự: Ca sĩ, Mc, lễ tân,.. tới muộn khiến cho buổi sự kiện bị chậm. Có một vài trường hợp ca sĩ không tới được, hủy lịch hẹn ngang khiến doanh nghiệp bối rối không biết phải làm sao.
 • Thiết kế, lắp đặt sân khấu: Doanh nghiệp thiếu kinh nghiệm sắp xếp và phân chia công việc có thể dẫn tới việc chậm trễ, không hoàn thành đúng tiến độ. Sân khấu lắp đặt không chắc chắn khiến khách mời nguy hiểm.
Những rủi ro khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện thường gặp phải
Những rủi ro khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện thường gặp phải

Vậy làm sao để giải quyết các vấn đề này? Lúc này khách hàng có thể tìm tới các gói dịch vụ tổ chức sự kiện của các đơn vị, công ty uy tín chuyên nghiệp. Quý khách sẽ đảm bảo được đầy đủ mọi yếu tố: Thành công, tiết kiệm và hiệu quả.

Lý do vì sao nên chọn W88 event – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

W88 event là một trong các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bất kỳ ai tới với đơn vị đều sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm: Từ việc tạo kịch bản, biên đạo mọi tiết mục đều sẽ được lên kế hoạch cẩn thận và chi tiết. W88 event sẽ tư vấn cho bạn những cách để có được một sự kiện ấn tượng, giải quyết được mọi vấn đề liên quan khác.
 • Sáng tạo không ngừng: Công ty mang tới một sự kiện có tính chuyên nghiệp cao, không bao giờ trùng lặp với motip sự kiện khác.
 • Cam kết 100% thành công: Với nhiều sự kiện lớn nhỏ được tổ chức thành công trong vòng nhiều năm qua, W88 event sẽ tự tin mang tới cho bạn một buổi sự kiện tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó đơn vị cũng đảm bảo sự kiện nằm ngoài các rủi ro về con người, thiết bị,.. Đồng thời lên kế hoạch chi tiết cho những sự cố bất ngờ về mặt thời tiết.
W88 event - Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam
W88 event – Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam

Lời kết

Trên đây là các thông tin mới nhất về công ty tổ chức sự kiện mà W88 event muốn gửi tới bạn. Nếu như quý khách mong muốn có một sự kiện chuyên nghiệp và thành công thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá trọn gói nhanh và chi tiết nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *