Những bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất 2024

Bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn là cách đơn giản để thể hiện sự tri ân tới khách hàng – những người đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ doanh nghiệp trong thời gian qua. Vậy một bài phát biểu cảm ơn cần có những nội dung gì? Hãy cùng W88Event tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. 

Cách viết bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn, súc tích, đầy đủ nhất

Một bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải cần có đầy đủ 3 phần sau: 

 1. Phần mở bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn nhất

Phần mở đầu cho một bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn bao gồm các nội dung sau: 

Hôm nay, ngày….tháng….năm, [tên công ty] tiến hành tổ chức hội nghị tri ân khách hàng với chủ đề… tại….

Xin tự giới thiệu, tôi là…. Hiện đang giữ chức vụ…. tại [tên công ty]. Lời đầu tiên, tôi xin được thay mặt cho ban lãnh đạo công ty xin được gửi lời chào trân trọng nhất, chúc các vị khách quý đang có mặt tại đây luôn bình an và nhiều sức khỏe.

Hy vọng rằng bữa tiệc tri ân khách hàng ngày hôm nay sẽ nhận được nhiều phản hồi từ các vị khách quý về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Để từ đó, chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm nhằm hoàn thiện doanh nghiệp tốt hơn. 

Phần mở bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn là lời chào trân trọng nhất trong sự kiện 
Phần mở bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn là lời chào trân trọng nhất trong sự kiện 
 1. Phần thân bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn, đầy đủ nhất

Để phần thân bài của bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn, đầy đủ thông điệp mà bạn muốn truyền tải nhất thì bạn cần chú ý đến những nội dung sau: 

 • Nêu ra tình hình hoạt động chung trong các năm qua của doanh nghiệp, mức độ phát triển, thuận lợi và khó khăn doanh nghiệp đã trải qua, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp. 
 • Bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các khách hàng, đối tác. Thể hiện hy vọng muốn được đồng hành mãi cùng quý vị khách quý. 
 • Ngoài ra, để bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn của mình vẫn đủ ý, bạn có thể giới thiệu thêm một số hoạt động thú vị của sự kiện ngày hôm nay như mini game, bốc thăm trúng thưởng, tiết mục văn nghệ,…
 1.  Lời cam kết của doanh nghiệp ở phần kết bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn 
Doanh nghiệp cần thể hiện rõ sự quyết tâm ở phần kết bài phát biểu cảm ơn 
Doanh nghiệp cần thể hiện rõ sự quyết tâm ở phần kết bài phát biểu cảm ơn

Ở phần kết bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn, người đại diện doanh nghiệp cần truyền tải những thông tin sau:

 • Cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, nỗ lực để nâng cấp trình độ chuyên môn của cán bộ công nhân viên công ty ngày càng hoàn thiện, xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác. 
 • Thể hiện mong muốn được đồng hành với đối tác, khách hàng dù có gặp nhiều khó khăn, thử thách ở phía trước. 
 • Lời cảm ơn tới toàn bộ khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian qua cũng như cảm ơn đã tới tham dự hội thảo. 

Top 3 mẫu bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn, hay nhất năm 2024

 1. Mẫu bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn số 1

Kính thưa quý khách hàng, đối tác thân mến, 

Tôi là….. Giám đốc công ty [tên công ty]. Thay mặt toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty, tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự tin tưởng, ủng hộ mà quý vị đã dành cho công ty trong thời gian qua. Đây chính là cơ hội quý báu để chúng tôi chia sẻ những cảm xúc, sự tri ân chân thành đối với quý khách hàng, đối tác. 

Trong những năm qua, chúng tôi đã luôn không ngừng cố gắng hết sức để đáp ứng mọi yêu cầu thậm chí vượt qua mong đợi của quý vị. Sự tin tưởng, ủng hộ của quý vị chính là động lực giúp chúng tôi phát triển, hoàn thiện sản phẩm một cách tối đa. Chúng tôi thực sự muốn lắng nghe ý kiến và phản hồi của quý vị để không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. 

Quý vị không chỉ là người sử dụng sản phẩm của chúng tôi mà bạn còn là một phần quan trọng không thể thiếu trong quá trình của [tên công ty]. Chúng tôi luôn trân trọng, biết ơn sự tin tưởng của quý vị dành cho sản phẩm, dịch vụ và đặc biệt là mối quan hệ gắn kết bền chặt giữa hai bên. 

Đáp lại những tình cảm đó, [tên công ty] cam kết sẽ không ngừng phát triển, cải thiện để đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng. Sự hài lòng của quý vị chính là lời động viên ấm áp nhất để chúng tôi tiếp tục phấn đấu trên hành trình này. 

[Tên công ty] hy vọng sẽ được tiếp tục xây dựng một mối quan hệ đáng tin cậy cũng như lâu dài với quý vị. Một lần nữa, xin cảm ơn quý vị vì đã một mảnh ghép quan trọng giúp chúng tôi đạt được thành quả như ngày hôm nay. Chúng tôi rất mong trong tương lai vẫn nhận được sự yêu quý, ủng hộ của quý vị. 

Trân trọng.

Một bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn giúp truyền đạt thông điệp hiệu quả hơn
Một bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn giúp truyền đạt thông điệp hiệu quả hơn
 1. Mẫu bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn số 2

Kính thưa các vị khách quý,

Hôm nay, tôi vô cùng vinh hạnh được thay mặt toàn bộ đội ngũ công nhân viên công ty [tên công ty] đứng đây để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình tới sự tin tưởng, ủng hộ mà các bạn đã dành cho chúng tôi những năm qua. Một lần nữa, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng tới quý vị. 

Kể từ khi [tên công ty] bắt đầu hoạt động, mục tiêu chúng tôi đề ra luôn là đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng. Và ngày hôm nay, tôi tự tin nói rằng sự phát triển, thành tựu mà chúng tôi đạt được không thể thiếu đi sự hỗ trợ từ các bạn. Chúng ta đã đồng hành cùng nhau khi chỉ trong các đơn hàng, giao dịch kinh doanh mà các bạn còn là một phần tạo ra gia đình, cộng đồng [tên công ty] vững chắc. 

Chúng tôi cam kết cải thiện sản phẩm, dịch vụ của mình cũng như luôn lắng nghe các phản hồi của khách hàng để đáp ứng thêm nhiều nhu cầu khác. Chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi, phát triển để mang tới cho các bạn nhiều trải nghiệm tốt hơn. 

Đặc biệt, tôi xin gửi lòng biết ơn sâu sắc tới những vị khách trung thành đã luôn ủng hộ chúng tôi trong những năm qua. Sự tín nhiệm, hỗ trợ mà các bạn dành cho chúng tôi sẽ thúc đẩy chúng tôi ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn. 

Bên cạnh đó, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân sự, những người đã luôn miệt mài, nhiệt tình và chăm chỉ mang đến nhiều dịch vụ tốt cho khách hàng. 

Cuối cùng, thay mặt ban lãnh đạo, tôi xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực để duy trì mối quan hệ bền chặt của chúng ta đồng thời mang đến nhiều trải nghiệm dịch vụ tốt hơn trong tương lai. Xin cảm ơn quý vị và kính chúc quý vị, gia đình luôn mạnh khỏe, thịnh vượng. 

Bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn cũng giúp gắn kết doanh nghiệp với khách hàng
Bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn cũng giúp gắn kết doanh nghiệp với khách hàng
 1. Mẫu bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn số 3

Xin chào quý vị khách hàng, đối tác thân mến, 

Chúng tôi vô cùng tự hào và biết ơn khi có bạn là khách hàng và đối tác của chúng tôi. Trong những năm qua, bạn không chỉ là một khách hàng mà là một phần quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi. Hôm nay, tôi muốn dành một vài phút để thể hiện sự biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đối với lòng tin, sự ủng hộ mà các bạn đã dành cho chúng tôi. 

Các vị khách hàng ở đây chính là tài sản quý báu nhất mà chúng tôi có được trong những năm qua. Bạn là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt hơn. Chúng tôi luôn lắng nghe những phản hồi, yêu cầu cụ thể của các bạn để từ đó có sự cải thiện, phát triển, hoàn thiện nhằm đảm bảo chất lượng tốt hơn. 

Hôm nay tôi đứng đây với mong muốn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những vị khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian dài vừa qua. Đồng thời, tôi cũng muốn dành lời cảm ơn tới các vị khách hàng mới tham gia đại gia đình [tên công ty]. Mối quan hệ giữa chúng ta không chỉ là giao dịch về thương mại mà còn thể hiện sự tin tưởng, thân thiết và tôn trọng nhau. 

Để đáp lại tình cảm của các vị khách hàng, thay mặt công ty, tôi xin cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, hoàn thiện để có thể đồng hành lâu dài cùng bạn trên chặng đường sắp tới. Xin cảm ơn quý vị, chúc quý vị sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và gặp nhiều thành công trong cuộc sống. 

Trân trọng. 

Bài phát biểu cảm ơn còn giúp tôn vinh những thành tựu của doanh nghiệp 
Bài phát biểu cảm ơn còn giúp tôn vinh những thành tựu của doanh nghiệp 

Lời kết

Sự ủng hộ của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp doanh nghiệp phát triển vững bền nên lời tri ân, cảm ơn luôn là điều cần thiết. Hy vọng rằng, với những mẫu bài phát biểu cảm ơn ngắn gọn trên, doanh nghiệp của các bạn sẽ bày tỏ hết sự tri ân, lòng biết ơn với mọi đối tác, khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *