Mẫu bài phát biểu đêm Gala dinner ấn tượng, ý nghĩa nhất

Gala dinner là cơ hội để ban lãnh đạo bày tỏ sự tri ân, biết ơn sâu sắc tới toàn thể các thành viên trong công ty. Vì thế, bài phát biểu của các lãnh đạo trong những sự kiện đặc biệt này là không thể thiếu. Dưới đây là một số mẫu bài phát biểu đêm Gala dinner hay, ấn tượng mà bạn có thể tham khảo để chuẩn bị cho một buổi phát biểu đặc biệt trong thời gian sắp tới. Cùng W88Event khám phá ngay nào!

Vai trò của bài phát biểu đêm Gala dinner 

Việc chuẩn bị bài phát biểu đêm Gala dinner sẽ giúp người đại diện tự tin, thoải mái hơn khi đứng ra truyền đạt những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách mời. Bên cạnh đó, việc chuẩn bị bài phát biểu đêm Gala dinner còn có một số vai trò sau:

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Thông qua bài phát biểu, doanh nghiệp có thể lồng ghép lịch sử hình thành và phát triển của mình, khán giả có mặt tại sự kiện sẽ tiếp nhận thông tin một cách tự giác hoặc thụ động tùy thuộc vào cảm xúc. Do đó, bạn cần xây dựng mẫu bài phát biểu đêm Gala dinner một cách ấn tượng, độc đáo để có thể thu hút người nghe.

Bài phát biểu Gala dinner giúp bạn truyền đạt mục tiêu, ý nghĩa của sự kiện 
Bài phát biểu Gala dinner giúp bạn truyền đạt mục tiêu, ý nghĩa của sự kiện 

Tạo ấn tượng với đối tác, khách hàng

Bên cạnh đội ngũ nhân sự công ty, gala dinner còn quy tụ thêm nhiều đối tác, khách hàng thân thiết. Vì vậy, thông qua bài phát biểu ấn tượng, bạn cũng có thể thúc đẩy hình ảnh công ty trong mắt các đối tác, khách hàng đang tham gia cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự tín nhiệm của họ dành cho công ty trong thời gian qua. Từ đó, xây dựng mối liên kết bền vững, bổ trợ lẫn nhau trong tương lai. 

Những lưu ý khi xây dựng mẫu bài phát biểu đêm Gala dinner

Để có thể xây dựng một mẫu bài phát biểu đêm Gala dinner hay, ấn tượng thì bạn cần chú ý một số vấn đề sau: 

Bài phát biểu phải phù hợp với tâm lý người nghe

Bài phát biểu trong đêm Gala dinner chính là sự thuyết phục người nghe bằng lời nói. Vì thế, câu từ trong bài phải biểu cần chuẩn chỉnh, nhấn nhá cho phù hợp với tính chất bữa tiệc. Lời mở đầu bài phát biểu là điểm nhấn để bạn thu hút chú ý của người nghe nên bạn có thể sử dụng cách nói chuyện dí dỏm để dẫn dắt nhằm tạo sự thoải mái cho mọi người. Phần nội dung chính cần logic, cụ thể hóa các vấn đề để người nghe dễ hiểu, dễ tiếp thu còn phần kết luận cần tóm lược các vấn đề đã nêu trên một cách ngắn gọn, tự nhiên. 

Các câu nói cần tràn đầy năng lượng, sự hào hứng

Người phát biểu cần có ngôn ngữ hình thể tốt để thu hút người nghe
Người phát biểu cần có ngôn ngữ hình thể tốt để thu hút người nghe

Cảm xúc của người nghe sẽ thay đổi theo cách mà bạn diễn đạt và thể hiện ra ngoài. Do đó, người đại diện doanh nghiệp phát biểu cần có sự hào hứng, vui vẻ khi phát biểu. Chính sự nhiệt huyết trong phần phát biểu đó sẽ giúp tâm lý người tham dự trở nên tích cực hơn, tạo sự gần gũi, ấm cúng cho bữa tiệc. Lúc này, ban lãnh đạo công ty cũng dễ dàng truyền tải những thông điệp muốn gửi gắm tới khách mời hơn.

Bài phát biểu Gala dinner phải có sự kết nối với người nghe

Mục đích của sự kiện Gala dinner chính là tạo ra không khí để các thành viên trong công ty có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ nhiều khoảnh khắc với nhau. Do đó, người đại diện doanh nghiệp phát biểu cần có những hành động tương tác với khán giả để khoảng cách được rút ngắn hơn, các cảm xúc cũng chân thật hơn.

Bài phát biểu Gala dinner ngắn gọn, xúc tích

Bài phát biểu đêm Gala dinner nên chú trọng xây dựng cá tính, phong cách riêng 
Bài phát biểu đêm Gala dinner nên chú trọng xây dựng cá tính, phong cách riêng 

Bài phát biểu đêm Gala dinner cần diễn giải đúng trọng tâm, không lan man dài dòng bởi chúng sẽ gây khó chịu cho người nghe. Câu từ cần chắt lọc, ngắn gọn, đúng trọng tâm và phù hợp với ngữ cảnh. Thời lượng và nội dung bài phát biểu cũng không cố định, cứng nhắc mà có thể thay đổi tùy thuộc vào tính chất sự kiện gala dinner. 

Cách trình bày chuẩn mẫu bài phát biểu đêm Gala dinner

  • Mở bài: Chào hỏi, giới thiệu bản thân, giới thiệu khách mời quan trọng tham dự, mục đích tổ chức sự kiện Gala dinner. 
  • Thân bài: Trình bày nội dung chính của sự kiện, các hoạt động kinh doanh mà doanh nghiệp đa vận hành, các thành tích, kế hoạch đã thực hiện và chưa thực hiện được. Từ đó, vinh danh những cá nhân, tập thể, phòng ban đã đạt được thành tích cao trong công việc. Truyền tải những mong muốn, kỳ vọng muốn đạt được trong thời gian tới. 
  • Kết bài: Tổng kết các vấn đề đã nêu một cách ngắn gọn. Cảm ơn các thành viên, khách mời đã tham gia. Gửi lời chúc cho sự kiện Gala dinner thành công.

Mẫu bài phát biểu đêm Gala dinner ấn tượng, ý nghĩa nhất

Mẫu bài phát biểu đêm Gala dinner hay, ấn tượng nhất
Mẫu bài phát biểu đêm Gala dinner hay, ấn tượng nhất

Mẫu bài phát biểu đêm Gala dinner số 1

Kính thưa quý vị khách quý, toàn thể các cán bộ công viên của công ty [tên công ty] đang có mặt tại buổi tiệc Gala dinner [tên sự kiện]. Hôm nay, chúng ta cùng nhau ngồi lại tổ chức một bữa tiệc tất niên nhằm tri ân những đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, tôi xin được nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, quý vị khách quý cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã tới tham dự chương trình Gala dinner ấm cúng ngày hôm nay. 

Kính thưa quý vị! Chặng đường ….năm phát triển cùng là ….năm công ty đã vượt qua những khó khăn, thách thức. Nhờ vào sự phấn đấu không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên, công ty đã có nhiều bước chuyển mình vĩ đại. Song song với đó, chúng ta cũng đã gặp nhiều khó khăn, thử thách đòi hỏi tập thể ban lãnh đạo, các phòng ban, đội ngũ nhân viên phải không ngừng học hỏi, không ngừng phát triển để có thể đưa công ty từ một cái tên mới xuất hiện dần đạt được vị trí nhất định trong ngành. 

Ngày hôm nay, tất cả chúng ta có mặt tại đây nhằm ghi nhận những thành tựu trong thời gian qua. Hy vọng rằng, trong tương lai, chúng ta vẫn luôn nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa để thực hiện được mục tiêu đã đề ra. 

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự có mặt của toàn thể quý vị khách quý, các thành viên trong công ty trong bữa tiệc Gala dinner này. Mong rằng bữa tiệc này sẽ để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ, vui vẻ cho mọi người. Một lần nữa, thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp, nỗ lực của ban lãnh đạo, nhân sự đã đóng góp cho công ty thời gian qua. 

Mẫu bài phát biểu đêm Gala dinner ý nghĩa cho giám đốc 
Mẫu bài phát biểu đêm Gala dinner ý nghĩa cho giám đốc 

Mẫu bài phát biểu đêm Gala dinner số 2

Lời đầu tiên, cho phép tôi được gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý vị khách quý và các anh chị em nhân sự trong công ty!

Ngày hôm nay, tôi vô cùng vinh dự khi được đứng tại đây, thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty có đôi lời chia sẻ về khoảnh khắc phấn khởi trong bữa tiệc Gala dinner này. Sau bao ngày không ngừng nỗ lực, chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để hôm nay, chúng ta ngồi tại đây tận hưởng những thành tích đã đạt được. Tôi ghi nhận và tự hào với những cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mục tiêu. (Vinh danh các phòng ban). 

Những thành viên đang có mặt tại đây là những người đã đóng góp rất nhiều công lao trong quá trình xây dựng và phát triển công ty. Nhờ tinh thần đồng đội, đoàn kết, hỗ trợ và phối hợp khéo léo giữa các khâu mà chúng ta đã tạo ra được sản phẩm chất lượng, nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Do đó, có thể nói rằng, thương hiệu và vị trí mà công ty đang sở hữu ngày hôm nay phần lớn nhờ vào công lao, tinh thần trách nhiệm với công việc của toàn thể anh chị em công nhân viên công ty. 

Trải qua một năm làm việc đầy cố gắng, hiện tại chính là lúc chúng ta cùng nhau điểm lại những khoảnh khắc, thăng trầm trong năm qua. Xin cảm ơn toàn bộ quý vị khách quý, các đối tác thân thiết cùng toàn thể nhân sự đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Xin cảm ơn toàn bộ các vị khách quý, nhân sự đã có mặt hôm nay để chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt này. 

Kết luận 

Bài viết trên đây là các mẫu bài phát biểu đêm Gala dinner ý nghĩa, ấn tượng mà bạn có thể tham khảo để lên ý tưởng cho bài phát biểu tại sự kiện sắp tới của doanh nghiệp mình. Chúc các bạn có một chương trình Gala dinner thành công, ý nghĩa và nhiều kỷ niệm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *