Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm đầy đủ, ấn tượng nhất 

Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bởi lẽ, bài phát biểu này là những lời cảm ơn chân thành của ban lãnh đạo tới các thành viên trong công ty, khách hàng, đối tác trong suốt 1 năm qua cũng như là thông báo chính thức về các kế hoạch, mục tiêu phấn đấu trong năm tới nên các công ty, tổ chức vô cùng quan tâm. Vậy bài phát biểu tổng kết cuối năm gồm những nội dung gì? Hãy cùng W88Event tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách viết bài phát biểu tổng kết cuối năm 

Cấu trúc của một bài phát biểu tổng kết cuối năm có thể thay đổi tùy thuộc vào nội dung, ngữ cảnh và mục tiêu cụ thể mà bạn muốn hướng tới. Tuy nhiên, một mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm đầy đủ sẽ gồm những phần sau:

Phần mở đầu: Chào hỏi và giới thiệu

Có thể tạo không khí ấm cúng cho bữa tiệc bằng lời chào giản dị, chân thành nhất
Có thể tạo không khí ấm cúng cho bữa tiệc bằng lời chào giản dị, chân thành nhất

Trong phần mở đầu của mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm, đại diện Ban lãnh đạo công ty sẽ gửi lời chào, lời giới thiệu đến toàn bộ đối tác, khách hàng cũng như cán bộ nhân viên tham gia buổi tiệc. Đồng thời, Ban lãnh đạo cũng phát biểu lý do tổ chức bữa tiệc cuối năm. 

Vì đây là bài phát biểu trong một bữa tiệc nên người đại diện phát biểu không cần quá máy móc, dài dòng. Điều mà họ cần chú ý thể hiện là sự chân thành để có thể kết nối với người nghe, tạo bầu không khí ấm áp, vui vẻ cho bữa tiệc.

Phần thân bài: Tổng kết quá trình hoạt động doanh nghiệp

Đây là nội dung chính của một mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm. Trong phần này, Ban lãnh đạo công ty sẽ tổng hợp lại những thành tựu đạt được trong một năm qua các dự án, báo cáo sơ bộ của doanh nghiệp. Sau đó, tôn vinh những cá nhân, tập thể hoặc đối tác đã đóng góp vào thành công của tổ chức đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hết lòng, sự hỗ trợ của cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác. 

Bài phát biểu cần tóm tắt đầy đủ những thành tựu đạt được của công ty 
Bài phát biểu cần tóm tắt đầy đủ những thành tựu đạt được của công ty 

Bên cạnh đó, bài phát biểu cũng có thể bổ sung thêm những khó khăn, thử thách doanh nghiệp đã vượt qua cũng như thể hiện sự tự tin, tinh thần đồng lòng vượt qua những khó khăn ở năm tới. Đại diện ban lãnh đạo cũng có thể chia sẻ thêm về tầm nhìn, mục tiêu phát triển mà tổ chức đang hướng tới ở năm tiếp theo. 

Phần kết bài: Kết thúc và cảm ơn

Trong phần kết thúc, người đại diện phát biểu một lần nữa bày tỏ sự biết ơn cũng như chúc mừng năm mới đến khách hàng, đối tác, cán bộ công viên đã đồng hành với doanh nghiệp trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Cùng với đó là lời hứa hẹn, cam kết của các thành viên Ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên về một năm mới thành công, phát triển mạnh mẽ hơn trong năm mới. 

Các mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm đều phải có lời cảm ơn chân thành
Các mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm đều phải có lời cảm ơn chân thành

Top 2 mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm đầy đủ, ấn tượng nhất

Có rất nhiều mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm ấn tượng, đầy đủ đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của các doanh nghiệp. Dưới đây, W88Event xin trình bày 2 mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm đầy đủ, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. 

Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm số 1

Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm dành cho bữa tiệc thân mật chào năm mới
Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm dành cho bữa tiệc thân mật chào năm mới

Kính thưa các vị khách quý, thưa các anh chị em đồng nghiệp và bạn bè thân mến, 

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty….., tôi xin chân thành mời các vị khách quý, đồng nghiệp và các đối tác thân mến đã tham gia buổi tổng kết cuối năm của công ty chúng tôi. Chúng ta sẽ cùng nhau sẻ chia những giây phút quan trọng về việc đánh giá kết quả đạt được trong năm nay cũng như chào đón một năm mới tràn đầy triển vọng. 

Thưa quý vị khách quý, vậy là năm 20… đã khép lại, chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm có nhiều khó khăn thử thách và hơn ai hết, chúng ta hiểu rõ những mệt nhọc mà mình đã trải qua. Nhưng có một câu nói tằng “sau tất cả những mệt mỏi, thành quả mới là điều tuyệt vời nhất” nên thật đáng tự hào vì những gì chúng ta đã đạt được trong năm qua. Đây là phần thưởng tuyệt vời nhất, là lời động viên chân thành nhất và là động lực lớn lao nhất để chúng ta cùng nhau tiến về phía trước. 

Vì vậy, trong khoảnh khắc quan trọng này, chúng ta hãy cùng nhau nắm tay thật chặt, cùng hướng về phía màn hình và cùng điểm lại những sự kiện đã trải qua để một lần những tự hào về những cố gắng của bản thân. Hãy cùng nhau giành một tràng pháo tay thật to, thật vang để chúc mừng cho những thành tựu của chúng ta.

Năm 20… đã bước qua những ngày ngày đầu tiên và mọi người đang cùng chung niềm hân hoan chào đón năm mới với nhiều niềm tin, hy vọng cho một tương lai tốt đẹp. Dẫu biết còn rất nhiều khó khăn, thử thách ở phía trước như chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua như chúng ta đã từng và mạnh mẽ hơn nữa. “ Đón đầu thử thách – Vững tiến tương lai” bằng toàn bộ sự tự tin, đoàn kết, nỗ lực làm việc chăm chỉ và không ngừng sáng tạo. 

Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau hô vang thật to khẩu hiệu “Vững vàng – Sẵn sàng” để chuẩn bị cho một năm mới chiến thắng. Cuối cùng, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin chúc toàn thể quý vị một năm mới an khang, thành công và nhiều sức khỏe. Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm số 2

Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm bày tỏ sâu sắc lòng tri ân của doanh nghiệp
Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm bày tỏ sâu sắc lòng tri ân của doanh nghiệp

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý và toàn thể các đồng chí trong Ban giám đốc, toàn thể anh em cán bộ công nhân viên của công ty….

Hôm nay, hòa chung không khí tràn đầy phấn khởi chào đón những ngày đầu năm mới 20… và tiễn biệt một năm cũ đầy cống hiến, Ban giám đốc công ty đã tổ chức một bữa tiệc liên hoan thân mật tổng kết cuối năm cũng như chuẩn bị trước tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo và các vị khách quý, các anh chị em thành viên công ty đã dành nhiều thời gian quý báu tham gia bữa tiệc cuối năm của công ty.

Tôi muốn gửi lời chào trân trọng và sự biết ơn sâu sắc tới toàn thể anh chị em nhân viên công ty. Cảm ơn các đồng chí đã đồng lòng, cống hiến và tin tưởng, lắng nghe những chia sẻ của tôi cũng như các thành viên trong Ban lãnh đạo trong suốt thời gian vừa qua. 

Tôi cảm nhận được những quan tâm, lo lắng của từng cá nhân và tôi chia sẻ niềm vui, thành tựu cũng như tiến bộ của mọi người. Điều này chính là quan tâm, lo lắng và là mục tiêu của chính tôi và Ban lãnh đạo công ty. Những kết quả tuyệt vời, niềm vui và thành công của công ty sẽ không thể trọn vẹn, ý nghĩa nếu thiếu đi sự đóng góp của từng cá nhân trong suốt quá trình vượt qua các khó khăn để đạt được như ngày hôm nay. 

Thay mặt Hội đồng quản trị, tôi xin gửi lời chào mừng tới các vị khách quý, các đối tác đã luôn tin tưởng công ty… cũng như chào mừng anh chị em công nhân viên về tham dự buổi tất niên cuối năm 20…

Với hơn…. năm hình thành và phát triển trên con đường đầy thách thức, công ty đã có được vị trí quan trọng trên thị trường Việt Nam. Tôi muốn nói rằng, những khó khăn mà công ty phải vượt qua trong thời gian qua, đặc biệt là năm 20… vô cùng lớn.

Đó là những thách thức từ sự cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu khác, cùng đối thủ, sự gia tăng của nhiều cửa hàng mới, chiến lược kinh doanh độc đáo… Tuy nhiên, với đội ngũ mạnh mẽ, đồng lòng đến từ từng thành viên cùng niềm tin vững vàng, mục tiêu rõ ràng thì chúng ta vẫn luôn đứng vững ở vị trí dẫn đầu thị trường. 

Tất cả là nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự cống hiến không biết mệt mỏi của toàn bộ đội ngũ công nhân viên, các thành viên trong công ty, chúng tôi có thể đánh giá và ghi nhận các thành tựu mà mình đã đặt được cũng như những khó khăn còn chưa vượt qua được để xác định hướng đi trong năm tới. Cảm ơn sự quan tâm, sự đồng lòng của quý vị, cảm ơn sự tin tưởng của các đối tác chiến lược. Kính chúc quý vị cũng như các thành viên công ty một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Xin cảm ơn!

Lời kết

Trên đây là 2 mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm ấn tượng mà chúng tôi đã tổng kết được trong quá trình tham dự nhiều bữa tiệc cuối năm. Hy vọng rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn hoàn thành một bài phát biểu thật hay, thật ý nghĩa cho doanh nghiệp trong lễ cuối năm này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *